GIÚP NGƯỜI DÙNG CUỐI XEM GIÁ TRỊ ẨN TRONG CHẤT BÔI TRƠN

Công nghệ bôi trơn máy ngày nay tiên tiến hơn bao giờ hết, một phần là do các khoản đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển (R & D). Còn đối với Dầu Nhờn Morrison Việt Nam thì lại khác, đặt lợi ích các Nhà Phân phối (NPP) và người tiêu dùng sản phẩm lên hàng đầu.
      Công nghệ bôi trơn máy ngày nay tiên tiến hơn bao giờ hết, một phần là do các khoản đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển (R & D). Còn đối với Dầu Nhờn Morrison Việt Nam thì lại khác, đặt lợi ích các Nhà Phân phối (NPP) và người tiêu dùng sản phẩm lên hàng đầu. Ngoài chất lượng sản phẩm được nhập khẩu 100% API Hoa Kỳ, Morrison luôn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng mỗi lần sử dụng sản phẩm. Sau đây, chúng ta sẽ cùng khám phá về tính năng của chất bôi trơn trong sản phẩm cũng như ” chất bôi trơn” trong lĩnh vực kinh doanh, chất bôi trơn dành cho lĩnh vực công nghiệp.

     Trong nền kinh tế mới, các công ty phải đối mặt với những thách thức mà các nhà quản lý của ngày hôm qua không bao giờ ngờ tới. Tăng cường cạnh tranh trong thị trường toàn cầu hóa, thu hẹp tài nguyên doanh nghiệp, thị trường trưởng thành, thay đổi nhanh chóng công nghệ và tuyển dụng và duy trì tài năng là một trong những thách thức liên quan đến tối đa hóa lợi tức đầu tư vào chi phí R & D.

Tăng trưởng của nghiên cứu và phát triển:
Từ những năm 1960, đầu tư R & D trong nước đã thể hiện sự tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định. Tổng chi phí R & D hàng năm tại Hoa Kỳ đã tăng từ 26 tỷ USD năm 1970 lên 206 tỷ USD năm 1997, đại diện cho tốc độ tăng trưởng trung bình hàng năm là 8%. Đầu tư vô hình thế chấp ở các khu vực khác tác động trực tiếp đến đổi mới cấp cao – công nghệ thông tin (CNTT) và hệ thống thông tin, đáp ứng chuỗi cung ứng, và cải thiện kỹ năng lực lượng lao động – thể hiện tỷ lệ tăng trưởng tương đối rộng.

Tình hình đã thay đổi hoàn toàn sau sự kiện gần đây. Một nền kinh tế chậm chạp quay cuồng từ những ảnh hưởng của 9/11 chìm vào một cuộc suy thoái chính thức, ảnh hưởng xấu đến chi phí R & D của công ty. Ví dụ, trong năm 2003, số tiền đầu tư vào R & D trong nước được ước tính là $ 282 tỷ – đại diện cho sự sụt giảm thực tế trong tổng thể R & D của công ty. Tổng số hỗ trợ công nghiệp cho R & D là khoảng 194 tỷ USD năm 2003, so với năm 2002. Tỷ lệ này thấp hơn đáng kể so với những gì đã trải qua trong những năm gần đây, phản ánh các yếu tố kinh tế kém phát triển trong năm qua. sự không chắc chắn trên thị trường chứng khoán.

Trong thời điểm kinh tế không chắc chắn này, thực sự đã có sự sụt giảm trong tổng tài trợ R & D của công ty lần đầu tiên trong hơn một thập kỷ – 192 tỷ đô la cho năm 2003, hay 0,7 phần trăm so với năm 2002. Trên một lưu ý tích cực, một R & R mới Mô hình D dựa trên sự đổi mới mở rõ ràng đang nổi lên. Mặc dù số liệu đầu tư R & D trong nước ảm đạm, các dấu hiệu cho thấy ngành công nghiệp đang hướng tới một sự thay đổi mạnh mẽ.

Một ví dụ về các doanh nghiệp có xu hướng giảm bằng cách duy trì chi phí R & D và sử dụng các phương pháp mới để nâng cao nhận thức về các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng là Tổng công ty Lubrizol. Trong năm 2004, đầu tư của công ty vào nghiên cứu và phát triển và thử nghiệm đứng ở mức sáu phần trăm doanh thu, hoặc 190,8 triệu đô la. Tận dụng mô hình R & D “đổi mới mở”, công ty đã nhận ra rằng một phần thiết yếu của gói chi tiêu đổi mới hiện nay nằm ngoài miền R & D truyền thống trong các lĩnh vực như kiểm soát chất lượng, hệ thống CNTT và đào tạo.
Nhiều tổ chức khởi nghiệp đang tận dụng công nghệ đào tạo làm cơ sở cho hoạt động và phân phối hàng hóa và dịch vụ giá trị gia tăng trong toàn bộ chuỗi giá trị. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp người dùng cuối hưởng lợi từ đầu tư R & D là chuyển giao tri thức R & D dưới dạng thông tin sản phẩm kỹ thuật tốt hơn thông qua chức năng học tập – đặc biệt, học trực tuyến. Việc sử dụng kiến ​​thức R & D tốt hơn có thể giúp gì hơn để giúp khách hàng cuối thành công hơn trong thị trường toàn cầu đang phát triển nhanh chóng?

       Tận dụng sức mạnh của việc học:
Các giải pháp e-learning tùy chỉnh được thiết kế để thực hiện các chiến lược kinh doanh, thúc đẩy hiệu suất trường cải thiện và đạt được thành công bán hàng hữu hình. Song song với thực tế của môi trường kinh tế hiện nay, mối liên hệ giữa R & D và nhận thức của khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng đã trở thành một loạt các mô hình chuyển dịch.
Nói chung, lợi ích của việc học trực tuyến điện tử dưới dạng chức năng giải pháp tích hợp bao gồm:

  • Cải thiện hiệu quả học tập
  • Giảm thời gian và chi phí đi lại (trung bình từ 35 đến 45 phần trăm và 50 đến 80 phần trăm, tương ứng)
  • Khả năng đáp ứng nhu cầu của nhân viên phân tán theo địa lý
  • Tính thống nhất của kiến ​​thức và kỹ năng giao hàng
  • Hướng dẫn cá nhân hóa chi phí-hiệu quả cho nhân viên
  • Hỗ trợ liên tục ngay lập tức
  • Tăng tốc tốc độ lợi nhuận thông qua việc triển khai nhanh chóng việc học tập
  • Phát triển lực lượng bán hàng hiệu quả dẫn đến mức hiệu suất cao

Mục tiêu của quá trình học tập điện tử là để chứng minh giá trị thực của sản phẩm, bắt đầu với các nỗ lực R & D và mang đến cho người dùng cuối, mà trong hầu hết các trường hợp là khách hàng của Lubrizol. Mục đích là để giúp khách hàng và người dùng cuối tăng lợi nhuận của họ bằng cách học những điểm tốt của công nghệ bôi trơn – kết hợp kiến ​​thức về chất phụ gia chất lỏng đặc biệt – từ các chuyên gia.
Nhân viên bán hàng thành công không bao giờ tạo ấn tượng mà họ đang bán. Họ biết điều đúng đắn để nói và khi nào nên nói. Những năm kinh nghiệm của họ, tích lũy sự quen thuộc với nhu cầu của khách hàng cụ thể và sự hiểu biết sản phẩm toàn diện phân biệt chúng với các đồng nghiệp của họ.
           Thứ nguyên được thêm giá trị:
Để thành công trong thị trường dầu nhờn, đại diện bán hàng phải có khả năng giải thích các tính năng và chức năng của sản phẩm, hiểu cách thiết bị hoạt động và có thể khắc phục sự cố thiết bị liên quan đến dầu nhờn. Kiến thức này cho phép họ phục vụ khách hàng hiệu quả hơn. Hiểu về công nghệ dầu nhờn thông qua các chương trình như K 2 M và sở hữu khả năng sử dụng kiến ​​thức đó để giải thích các tính năng giá trị gia tăng của người tiêu dùng, cung cấp nền tảng vững chắc cho sự khác biệt của sản phẩm đồng thời cho phép khách hàng tận dụng vốn đầu tư của họ.
Cuối cùng, thời gian đào tạo chuyển thành lợi nhuận lẫn nhau cho người tiêu dùng cuối cùng, công ty dầu nhờn và các đại diện của nó, bởi vì R & D và thông tin sản phẩm luôn sẵn có ngay lập tức. Công nghệ đào tạo cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động bằng cách giảm chi phí đồng thời tăng cường bán hàng và hỗ trợ hiệu quả dịch vụ khi đại diện giao tiếp với khách hàng.
Tương lai là đây
Là kết quả của các tài nguyên học tập mới như K 2 M, thời gian giữa phát triển sản phẩm mới và giới thiệu sản phẩm đang sụp đổ. Đổi mới sản phẩm chính luôn là kết quả của các chương trình R & D dài hạn, được tài trợ tốt. Hình dạng của doanh nghiệp R & D sẽ tiếp tục phát triển khi các tổ chức thành công thực hiện các thủ tục thúc đẩy tính linh hoạt. Sự chuyển đổi mô hình nghiên cứu qua kênh cung cấp sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến động lực của “nghiên cứu để phát triển để thực hiện”. Và việc triển khai các công nghệ học tập tiên tiến như K 2 M sẽ thúc đẩy nhận thức về giá trị gắn liền với R & D nỗ lực.
Các chuyên gia bôi trơn thường trở nên rất quen thuộc với độ nhớt dầu gốc của dầu nhờn của họ. Xét cho cùng, độ nhớt là đặc tính quan trọng nhất của dầu gốc.
Các Basel cho dầu vào được thiết lập và sức khỏe của chất bôi trơn được giám sát dựa trên độ nhớt một mình. Tuy nhiên, có nhiều chất bôi trơn hơn là chỉ độ nhớt. Điều quan trọng là phải hiểu vai trò của các chất phụ gia và chức năng của chúng trong chất bôi trơn.

0/5 (0 Reviews)
  • Từ khóa tìm kiếm: