Giới Thiệu

Giới thiệu về Công ty Cổ Phần MAX Á CHÂU

 

Thông tin tổng quan về công ty :

 

 • Tên doanh nghiệp : Công ty CP MAX Á CHÂU

 • Tên giao dịch : MAX A CHAU., JSC

 • Địa chỉ : : Số 4B ngõ 1295/11/8 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội

 • Đ/c văn phòng : Số 15 ngõ 433 phố Bạch Mai – Hai Bà Trưng- Hà Nội

 • Đ/c kho : Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, km14 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

 • Fax : +84 024 36425327

 • Tel : +84 024 36425327

 • HOTLINE : 0936779898

 • EMAIL : maxachau@gmail.com

 

Lịch sử hình thành của Công ty CP MAX Á CHÂU

 

Tóm tắt lịch sử hình thành và phát triển của hãng dầu OLEX

 • DH Chemicals Co.,Ltd là công ty thân thiện với môi trường
 • Một công ty ưu tiên hàng đầu về chất lượng của sản phẩm cho khách hàng.
 • Công ty coi khách hàng là gia đình của mình và luôn nỗ lực để trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu.
 • Địa chỉ: 3, 137gil, Seongjuro, Seongsangu, Changwonsi TEL: 055) 283-3241 ~ 4 / FAX: 055) 283-3245
 • Một công ty ưu tiên hàng đầu về chất lượng sản phẩm cho khách hàng

Được thành lập vào năm 1975, DH Chemicals Co., Ltd đã phát triển thành nhà sản xuất chất lỏng gia công kim loại hàng đầu Song song với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp kim loại cơ khí và công nghiệp điện tử, đạt được hiệu suất vượt trội Trong chất lỏng gia công kim loại.

 

Chúng tôi nỗ lực hết mình để phát triển chất lỏng gia công kim loại cho các hoạt động công nghiệp đa dạng thông qua đầu tư chuyên sâu vào việc phát triển các sản phẩm phù hợp với môi trường làm việc đa dạng và chuyên biệt, kinh nghiệm dày dặn và các hoạt động R&D để làm hài lòng khách hàng.

 

Sau khi giới thiệu thương hiệu Olex và phát triển các hoạt động khác nhau để sản xuất chất bôi trơn có chất lượng tốt nhất, chúng tôi đang cố gắng phát triển thành một công ty năng động và công ty tiến bộ. Ngoài ra, để đáp ứng xu hướng công nghiệp và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp, chúng tôi đã đổi tên thành công ty DH Chemicals Co., Ltd.

 

Tạo dựng niềm tin với khách hàng thông qua việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và sự tận tâm của chúng tôi đối với

 

khách hàng, chúng tôi được trang bị một hệ thống cho phép nó cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi kịp thời, do đó phục vụ như một đối tác khách hàng để nâng cao chất lượng, giảm chi phí, cải tiến quy trình và cải thiện môi trường làm việc.

 

Chúng tôi, DH Chemicals Co., Ltd, sẽ tập trung nguồn lực của công ty vào việc phát triển các sản phẩm mới phù hợp với công nghệ cao, yêu cầu thân thiện với môi trường và các thuộc tính của kỹ năng làm việc nâng cao trong tương lai, chúng tôi sẽcùng phát triển với khách hàng của chúng tôi

Lịch sử hình thành và phát trển của MAX Á CHÂU – Nhà Nhập Khẩu và Phân Phối Độc Quyền của OLEX KOREA tại Việt Nam

Công ty Cổ phần Max Á Châu được thành lập tại Việt Nam theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, giấy phép số 0106472605 do Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội cấp ngày 4 tháng 3 năm 2014 và giấy phép đăng ký kinh doanh số 0106472605 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp ngày 4 tháng 3 năm 2014. Đăng ký thay đổi lần thứ 02 gần đây nhất vào ngày 13 tháng 11 năm 2017 với vốn điều lệ là 3.6 tỷ đồng.

 

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty chúng tôi đã chú trọng phát triển mặt hàng máy phát điện, máy xây dựng, máy khai thác đá, máy nén khí, máy bơm, dụng cụ cầm tay, Dầu mỡ nhờn và các chế phẩm từ dầu mỡ nhờn…

 

Với hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành và bảo trì máy phát điện, máy xây dựng và các sản phẩm về dầu mỡ nhờn. Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm đánh giá cao và trở thành một trong những nhà cung cấp Máy phát điện, máy xây dựng, các sản phẩm dầu mỡ nhỡn uy tín tại Việt Nam. Hầu hết tất cả các công trình xây dựng lớn, các các toà nhà văn phòng, các Ngân hàng, các mạng viễn thông (Viettel, Vinaphone, Mobifone, Nottel) đều sử dụng sản phẩm Máy phát điện ELEMAX, DENYO, KYO, FUJI, VISA, AKSA và dầu nhờn OLEX…do công ty cổ phần Max Á Châu cung cấp.

 

Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của MAX Á CHÂU

 

Căn cứ vào lịch sử phát triển, uy tín, sức mạnh thương hiệu và khả năng cung ứng phát triển sản phẩm nên Hãng sản xuất động cơ và củ phát như HONDA, KUBOTA, LINZ, MECC, ONIS VISA, DENYO, MITSUBISHI, STAMFORD, CUMMINS, KOHLER, DẦU MỠ NHỜN OLEX… đã chọn Công ty Cổ phần Max Á Châu là nhà phân phối chính thức sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa bên cung cấp với chất lượng tốt nhất và nhà phân phối có uy tín và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Đặc biệt, MAX Á CHÂU mới đây đã được công nhận là đơn vị nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN của hãng dầu OLEX – Thương hiệu dầu động cơ và dầu công nghiệp SỐ 1 tại Hàn Quốc ở Việt Nam

 

Chứng nhận phân phối độc quyền dầu động cơ OLEX tại Việt Nam

 

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được tập huấn bởi các chuyên gia của chính hãng, được sự hỗ trợ về kỹ thuật và các trang thiết bị tiên tiến của nhà chế tạo, chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện cung cấp sản phẩm nhanh nhất và dịch vụ hậu mãi một cách tốt nhất cho Quý khách hàng. “Chất lượng và chữ tín” là hai yếu tố cốt lõi, được coi trọng hàng đầu trong mục tiêu phát triển của MAX Á CHÂU

0/5 (0 Reviews)