Dầu động cơ OLEX

Dầu động cơ OLEX nhập khẩu từ Hàn Quốc

Dầu động cơ OLEX là dòng sản phẩm hàng đầu trên thế giới về loại dầu bôi trơn cao cấp. Loại dầu này chuyên được sử dụng cho các loại động cơ ô tô, xe máy, hàng hải, hàng không.. trên toàn thế giới.

Dầu nhớt OLEX

OLEX hiện nay đã và đang cung ứng dầu bôi trơn động cơ cho nhu cầu tiêu dùng nội địa và toàn cầu.  Với nhà máy quy mô và hiện đại, OLEX đang là loại dầu nhớt bôi trơn được rất nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng.

Toàn bộ các loại dầu động cơ OLEX đã được kiểm định và khẳng định được sức chịu đựng tốt. Chính vì thế Dầu OLEX được sử dụng nhiều hơn hẳn so với các loại dầu nhớt khác, và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thế giới.

MAX Á CHÂU, đơn vị nhập khẩu và phân phối ĐỘC QUYỀN dầu động cơ OLEX

Tại Việt Nam, với nhu cầu sử dụng các phương tiện có động cơ dày đặc, thì sử dụng loại dầu động cơ tốt sẽ mang tới sự ổn định cho phương tiện, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

Công ty CP MAX Á CHÂU chúng tôi là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm này. Hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi đang cung cấp các mã dầu bôi trơn động cơ cụ thể như :

  • Dầu động cơ 15W-40CF4
  • Dầu động cơ 15W-40CI4
  • Dầu động cơ 20W-50CF4
  • Dầu động cơ 20W-50CI4
  • Dầu động cơ 10W-40CJ4

….

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm một loại dầu động cơ chất lượng, thì MAX Á CHÂU tin rằng, sản phẩm này của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất :

CÔNG TY CỔ PHẦN MAX Á CHÂU

Đ/c văn phòng : Số 15 ngõ 433 phố Bạch Mai – Hai Bà Trưng- Hà Nội

Đ/c kho : Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, km14 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

HOTLINE : 0936779898

EMAIL : maxachau@gmail.com